GỌI MUA HÀNG : 0936.149.419
Giỏ Hàng
0
Chưa có sản phẩm trong giỏ!

KHUYẾN MÃI

Thanh toán bằng VNPay, giảm ngay 10% tổng hóa đơn khi mua hàng tại Titishop

10.09.2019

Nhằm đem đến lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, TITISHOP đang ngày một nỗ lực để đem lại chính sách bán hàng tốt nhất tới tay khách hàng. Bên cạnh những chương trình giảm giá, TITISHOP còn kết hợp với VNPay để giúp quý khách hàng thanh toán một cách đơn giản, thuận tiện hơn so với tiền mặt truyền thống. Đặc biệt, khách hàng thanh toán qua phương thức này sẽ được giảm thêm 10% tổng hóa đơn sản phẩm. Chi tiết, mời các bạn tham khảo bài viết cách mua điện thoại qua VNPay dưới đây.

Mua điện thoại thanh toán qua VNPay rẻ hơn trả tiền mặt?

Mua Sắm tiện dụng thanh toán qua VNPay rẻ hơn trả tiền mặt?


Dùng điện thoại thanh toán qua VNPay giảm 10% hóa đơn 

Bằng cách thanh toán bằng VNPay tại TITISHOP quý khách hàng sẽ được giảm thêm 10% tổng hóa đơn mua hàng. Cụ thể, chương trình sẽ được triển khai như sau:

  • Đối tượng tham gia: toàn bộ khách hàng mua sắm và thanh toán bằng hình thức quét VNPAY-QR trên ứng dụng Mobile Banking tại TITISHOP
  • Thời gian áp dụng: 13/03 đến 30/04/2020.
  • Cách sử dụng: nhập mã YEUVNPAY với hình thức quét VNPAY-QR khi thanh toán qua ứng dụng Mobile Banking của các tại cửa hàng của Di Động Thông Minh để được hưởng khuyến mại 10% tối đa 50.000đ trên tổng hóa đơn mua hàng.
  • Chương trình áp dụng đối với các ngân hàng: Vietcombank, BIDV, Agribank, IBV, VPBank, VietinBank, SCB, IVB, NCB, Nam A Bank, Eximbank, SCB và nhiều ngân hàng khác. Chi tiết xem tại www.vnpay.vn/khuyenmai
  • Lưu ý:
    + Mỗi khách hàng được khuyến mại tối đa 01 (một) lần/ tuần, không giới hạn số lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
    + Không áp dụng tách hóa đơn dưới mọi hình thức hoặc hoàn tiền một phần với các giao dịch đã hưởng khuyến mại.

Cách thanh toán hóa đơn bằng cách quét QR qua ứng dụng Mobile Internet Banking

Cách thanh toán hóa đơn bằng cách quét QR qua ứng dụng Mobile Banking

Bài viết liên quan

Gọi ngay SMS Liên hệ mua hàng LIVE CHÁT