NGUỒN GỐC CỦA GIÀY MỌI

Cũng như jeans và măng-tô, giày lười loafer (hay còn gọi là giày mọi) trở thành một biểu tượng thời trang, bất biến với thời gian và thích hợp cho cả nam lẫn nữ. Giày mọi hàng hiệu từ lâu đã trở thành biểu tượng sang trọng của các tay chơi và giới thượng lưu quen đi lại bằng máy bay. Cho đến nay, giày mọi hàng hiệu vẫn là lựa chọn hoàn hảo nhất để bạn sử dụng vào ngày cuối tuần hay khi đi du lịch. Bạn đừng ngại nếu đôi giày lười (giày mọi) mình yêu thích có giá hơi cao, vì không có gì phá hỏng phong cách thời trang hoàn hảo nhanh hơn một đôi giày không tương xứng.

MUA GIÀY MỌI TẠI SHOPGIAYLUOI.VN

Đến với ShopGiayLuoi.vn là bạn đến với thế giới của vô vàn những mẫu giày mọi hàng hiệu đẳng cấp. Các sản phẩm giày mọi nam nữ đều được bảo hành trong vòng 1 năm. Giày mọi tại shop sử dụng những chất liệu cao cấp. Ngoài việc bán hàng trực tiếp, shop còn hỗ trợ đặt hàng online, nhận giao tận nơi và thanh toán sau khi giao hàng, nhận đổi trả trong vòng 30 ngày sau khi nhận được sản phẩm.

Tin nổi bật

Chuẩn mực Vest nam

Không có gì cho thấy rõ ràng hơn rằng “Mùa hè đang tới” như một chiếc sơ mi hoa

Về chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn học hỏi và lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách hàng để phát triển nhiều hơn nữa, xin cám ơn!

liên hệ

8h - 22h. Chủ nhật nghỉ

0912 345 678 - 0909 876 543

info@leaterman.org

41 le binh, phuong 4. tan binh