Ai cũng nên sắm một đôi giày thể thao cho riêng mình tùy theo mục đích sử dụng. Hiện nay, giày thể thao thời trang phổ biến nhất và được giới trẻ rất ưa chuộng.

Mục đích sử dụng là khác nhau đối với từng loại giày thể thao, bạn có thể mang nó đi dạo chơi hoặc đi làm. Chính vì thế, bạn nên xác định trước đôi giày mình sẽ mua là dùng cho việc gì, từ đó sẽ dễ dàng chọn ra cho mình một đôi thích hợp nhất.

Trước khi chọn mua giày thể thao, bạn hãy tham khảo một số lưu ý sau:

Mua giày thể thao để làm gì?

Bạn cần xác định trước mục đích sử dụng của giày thể thao. Những đặc tính như ít ma sát, trang bị đệm dẻo ở phần gót chân và trọng lượng nhẹ chính là những đặc tính có ở giày thể thao dành riêng cho chạy bộ. Còn những đôi giày được chú trọng gia cố kĩ càng ở phần phía trước của bàn chân thường dành cho những bạn tập thể dục trong nhà.

Những bạn chọn bộ môn nhảy hiện đại cần sự linh hoạt cho bước chân nên chọn những đôi giày có độ dẻo dai cao để có thể thuận lợi hơn trong quá trình luyện tập. Bộ môn tennis cần những đôi giày có độ bám tốt. Bạn sẽ nhanh chóng chọn được đôi giày phù hợp nhất với mình nếu xác định rõ nhu cầu ngay từ bước đầu quyết định mua giày .

Chọn giày thể thao phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau

Hãy mua những đôi giày thể thao bền và nhẹ

Một đôi giày thể thao có trọng lượng nặng thường gây cho bạn cảm giác mệt mỏi và đuối sức trong khi hoạt động. Đây là một yếu tố khá quan trọng quyết định chất lượng của đôi giày. Vì thế, các nhà thiết kế đã rất quan tâm và không ngừng cải tiến qua từng mẫu thiết kế mới.

Giày tạo cho người mang cảm giác được thực sự thoải mái và có thể di chuyển một cách linh hoạtmới thật sự đạt chuẩn. Tóm lại, tiêu chí được chú trọng hàng đầu cho một đôi giày thể thao tốt chính là trọng lượng.

Quan tâm đến thương hiệu và giá thành sản phẩm

Những đôi giày thể thao chất lượng sẽ có giá đắt hơn thông thường do chúng được tạo nên dưới một quy trình khắt khe trong khâu chọn lựa vật liệu thiết kế, lên ý tưởng để tạo nên một đôi giày chuyên dụng tốt nhất.

Nên mua giày thể thao của thương hiệu uy tín

Các nhà sản xuất rất chú trọng đến độ bền của sản phẩm và đặc tính sử dụng của những đôi giày thuộc các thương hiệu nổi tiếng. Một đôi giày thể thao tốt ảnh hưởng khá lớn đến sức khỏe và khả năng vận động của bạn, thế nên việc chi tiền triệu cho một đôi giày thể thao là hoàn toàn có thể chấp nhận được

Chọn size nhỉnh hơn so với giày thường ngày

Để có thể hoạt động thể thao thoải mái nhất nên chọn giày có chiều dài lớn hơn 0.5cm so với chân là lí tưởng nhất. Nhằm đảm bảo chân không đau khi thường xuyên hoạt động nhiều, giày thể thao cần phải có một độ giãn rộng vừa phải không như những đôi giày bạn mang thường ngày đòi hỏi phải vừa khít chân. Khi vận động nhiều trong ngày, kích thước của bàn chân có thể bị giãn nở do tích nước hay sưng chân.

Chú ý đến các yếu tố về size, mục đích sử dụng, giá thành và thương hiệu sẽ giúp bạn chọn được một đôi giày thể thao ưng ý.

Tin nổi bật

Chuẩn mực Vest nam

Không có gì cho thấy rõ ràng hơn rằng “Mùa hè đang tới” như một chiếc sơ mi hoa

Về chúng tôi

Chúng tôi luôn luôn học hỏi và lắng nghe những góp ý chân thành của quý khách hàng để phát triển nhiều hơn nữa, xin cám ơn!

liên hệ

8h - 22h. Chủ nhật nghỉ

0912 345 678 - 0909 876 543

info@leaterman.org

41 le binh, phuong 4. tan binh