Lorem ipsum dolor sit, consectetur iscing sed diam nonummy nibh euismo Lorem ipsum dolor sit, consectetur

@my_wedding_day

Wedding Details

Sunday, 05 November 2017
2:00 PM – 3:30 PM
Mas Montagnette,
198 West 21th Street, NY

+1 843-853-1810

Facebook
Twitter
Pinterest
Instagram

Giờ Làm Việc: 09:00 đến 21:00 hàng ngày.

Áo Cưới Hiên Vy – Địa chỉ: 1AB Cao Thắng, Quận 3, Hồ Chí Minh

  •  Khuyến mại   •  Vẻ đẹp của người đàn ông hiện đại

Vẻ đẹp của người đàn ông hiện đại

Bất cứ một người đàn ông nào đều muốn trở thành quý ông lịch lãm, quyến rũ. Nhưng việc trở thành một quý ông thực thụ là một bài học đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để thay đổi thói quen, không chỉ về cách ăn mặc, mà còn là phong cách sống. Vậy người đàn ông hiện đại cần có những gì trong tay?

∎ Có xu hướng thời trang đẹp và phong thái của quý ông.

Thời trang đàn ông không giống như phụ nữ, không cầu kỳ phức tạp, với một người đàn ông hiện đại, việc tôn vinh nét nam tính và thoải mái cho bản thân là sự ưu tiên hàng đầu. Phong cách thời trang quý ông không những mang đến vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng. Mà còn giúp bạn nhanh chóng tạo điểm nhấn, tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên.

Đi đôi với phong cách ăn mặc, thì phẩm chất đàn ông cũng là điều quan trọng cần có. Phái nam cần phải trau dồi kinh nghiệm sống và rèn luyện bản thân. Một người đàn ông hiện đại có phong thái lịch lãm luôn biết cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể như ánh mắt, nụ cười, cử chỉ, giọng nói, dáng đi… để gây ấn tượng.

∎ Có sự nghiệp ổn định và luôn phấn đấu vì nó

Đàn ông hiện đại thì phải làm việc. Bạn phải có một đam mê, một khát khao cống hiến cho xã hội. Không bao giờ thỏa mãn với những giá trị mà họ có ở hiện tại, họ cảm thấy không bao giờ là đủ cho một việc nào đó.

∎ Có sự khôn ngoan, lịch sự, khéo léo

Thực tế cho thấy, những người đàn ông thành đạt luôn có phong thái lịch thiệp, hành xử đúng mực và tạo sức hút. Để đạt được những điều như vậy, họ đã không ngừng phấn đấu để để học hỏi, nâng cao sự hiểu biết và chính sự hiểu biết sâu rộng giúp cho họ nhìn cuộc sống đa chiều, ứng xử tinh tế và bản lĩnh hơn. Đứng trước khó khăn, phái mạnh sẽ biết cách xử lý vấn đề sáng suốt và khôn ngoan, ứng biến theo cho phù hợp với hoàn cảnh.

Điều cuối cùng muốn gửi đến cho bạn là hãy luôn từ tốn và thoải mái với chính mình, đừng chạy theo những trào lưu hoặc vì ý thích của người khác mà phải trở thành ᴍột người mình không hề muốn. Muốn trở thành người đàn ông thành công hiện đại hãy thực hành và dần thay đổi từ ngay bây giờ, bạn sẽ thấy cuộc đời cuộc mình ít nhiều thay đổi theo hướng tích cực.

Hình ảnh bạn đang xem là thật 100%, mẫu đang có sẵn tại địa chỉ: 1AB Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM - Liên hệ: 083.8888.001