May vest Bespoke là gì?

Đây là kiểu may đo thủ công và tất cả số đo của bạn được đo một cách chính xác. Đặc biệt số đo của bạn sẽ được dựng khung mới thủ công và riêng biệt tạo nên bộ suit vừa vặn và hoàn hảo nhất dành cho bạn. Nếu bạn chọn may suit theo kiểu bespoke, bạn sẽ có trong tay bộ suit độc nhất vô nhị trên thế giới này. Đây được coi là kiểu may suit thời thượng nhất.
Phù hợp với từng vóc dáng

Những chi tiết cần lưu ý khi may suit nam

Khi lựa chọn suit có rất nhiều chi tiết mà cần lưu ý, dưới đây là một vài kiến thức cơ bản giúp bạn hiểu rõ hơn về suit

divider4x

Ve áo của suit jacket

Ve áo còn được gọi là lapels hay cổ áo, là chi tiết không thể bỏ qua khi may suit nam. Đây là phần chi tiết khiến tổng thể chiếc áo suit bạn trở nên hoàn hảo và phù hợp. Tùy thuộc vào độ lớn và các chi tiết trong bộ suit, bạn có thể lựa chọn kiểu ve áo thích hợp nhất. Hiện nay có 3 kiểu ve áo phổ biến khi may suit:

  • Ve áo kiểu Ý (The Notch lapel)
  • Ve áo kiểu Anh (The Peak lapel)
  • Ve cổ Sam (The Shawl lapel)

Cúc áo của suit jacket

Bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc suit jacket với một hàng cúc trẻ trung năng động hoặc suit hai cúc cầu kỳ lịch lãm.
Có quy tắc cài cúc áo với suit jacket một hàng cúc như sau:

  • Suit jacket 1 cúc áo: luôn luôn cài cúc áo khi mặc.
  • Suit jacket 2 cúc áo: luôn luôn cài cúc áo thứ nhất, cúc áo thứ hai không bao giờ cài.
  • Suit jacket 3 cúc áo: bạn có thể chọn cài cúc áo thứ nhất hoặc không, luôn luôn cài cúc áo thứ hai và cúc áo thứ ba dưới cùng không bao giờ cài.

Đường xẻ tà của suit jacket

Đường xẻ tà là đường cắt dọc nằm mặt sau của áo suit. Đây được coi là chi tiết giúp cho áo suit có dáng vẻ đẹp hơn, tôn dáng hơn. Suit jacket truyền thống của nước Anh có đường xẻ tà hai bên. Phong cách suit Mỹ có đường xẻ tà duy nhất ở chính giữa. Thậm chí suit truyền thống của Italy không có đường xẻ tà phía sau. Tuy nhiên ngày nay, các thợ may suit đẹp của Mỹ và Italy thường may hai đường xẻ tà để tăng thêm phần sang trọng và tiện dụng cho người mặc.

Một chi tiết khá quan trọng của suit jacket là đường cong theo thân người (darts). Tùy theo yêu cầu và cách may của từng tiệm may đo suit mà suit có thể có đường cong theo thân người hoặc không.

Quy trình may vest tại Hiên Vy

Tại sao may vest theo kiểu BESPOKE bạn phải đến tiệm từ ít nhất 2 đến 3 lần:

divider4x

LẤY SỐ ĐO

TƯ VẤN KIỂU SUIT VÀ VẢI

CẮT VÀ DỰNG ÁO BẰNG THỦ CÔNG 100%

LƯỢT ÁO VÀ THỬ LẦN 1

CÂN CHỈNH THỬ LẠI CHO THẬT CHÍNH XÁC VỚI TỪNG HÌNH THỂ KHÁC NHAU

TRANG TRÍ CÁC CHI TIẾT THỦ CÔNG – MỖI MỘT KHUYẾT ÁO MẤT 120 PHÚT ĐẾN 200 PHÚT

TRANG TRÍ CÁC CHI TIẾT NHỎ BẰNG THỦ CÔNG THEO SỞ THÍCH

ĐẸP CẢ TỪ TRONG RA NGOÀI

Tôi muốn sở hữu bộ suit
may bespoke cao cấp

Tại sao chọn HIÊN VY?

Nếu bạn còn đang băn khoăn nên may suit ở đâu thì đừng ngần ngại đến với cửa hàng của chúng tôi. HIÊN VY chính là địa chỉ may đo suit cao cấp được khách hàng tin tưởng trong nhiều năm nay. HIÊN VY luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình, từ những bộ suit may sẵn đa dạng đến tư vấn kỹ lưỡng những bộ suit may đo phong cách bespoke tại cửa hàng.

Hình ảnh bạn đang xem là thật 100%, mẫu đang có sẵn tại địa chỉ: 1AB Cao Thắng, P.2, Q.3, TP.HCM - Liên hệ: 083.8888.001
Liên hệ